Bạn vừa thành lập doanh nghiệp với quy mô vừa nhưng còn tồn động một số hạn chế trong vấn đề tài chính. Bạn lo lắng bộ phận kế toán kiểm toán tại công ty không được đảm bảo. Yên tâm, sự xuất hiện của loại hình dịch vụ kế toán kiểm toán sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn tập trung hơn vào sự nghiệp phát triển kinh doanh.

Dịch vụ kế toán kiểm toán là gì?

Dịch vụ kế toán kiểm toán là quá trình kiểm tra độ chính xác, tính trung thực của những số liệu đã được nhập. Từ đó bao quát được hoạt động tài chính của toàn bộ doanh nghiệp và góp ý, đưa ra chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp.

Tóm lại, kiểm toán là bộ phận rất cần có ở mọi công ty. Vì đây được đánh giá là công cụ đắc lực góp phần quan trọng vào việc quản lý kinh tế của doanh nghiệp cũng như nền kinh tế nhà nước.

nhân viên kế toán phải có năng lực chuyên môndịch vụ kế toán bao gồm những gì

Các công việc của dịch vụ kiểm toán

Hiểu một cách đơn giản. Các kế toán viên của đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán sẽ sử dụng những phương pháp khác nhau để xem xét báo cáo tài chính. Ví dụ như phưng pháp đối chiếu, diễn giải thông tin, điều tra, quan sát…Thông qua hoạt động này. Doanh nghiệp có thể nhận thấy rõ chức năng chính của kiểm toán.

  • Xác minh cụ thể, chi tiết về độ chính xác, tính pháp lý của báo cáo tài chính
  • Tiến hành đánh giá bằng việc đưa ra ý kiến về mức độ hợp lý của thông tin tài chính, kế toán
  • Đưa ra lời tư vấn cho các nhà quản lý thông qua việc chỉ dẫn ra những điểm sai sót và gợi mở cho họ những biện pháp để khắc phục. Giúp công ty đạt hiệu quả hơn trong hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ kế toán kiểm toán ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, yêu cầu về minh bạch và công khai hóa thông tin đặt ra cho doanh nghiệp rất nhiều thách thức. Việc lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng. Hiểu rõ đặc điểm ngành nghề và có trách nhiệm cao trong công việc là điều hết sức quan trọng.

Nói tới đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán thì không thể không nhắc đến Miraco. Địa chỉ uy tín số 1 nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

văn phòng đội ngũ kế toán

Các thủ tục và quy trình kiểm toán của chúng tôi được áp dụng dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về đặc điểm hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng thiết thực nhất. Khiến doanh nghiệp hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Cam kết của Miraco

  • Bảo mật thông tin, bí mật kinh doanh, bí mật tài chính của khách hàng ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng
  • Nghiêm túc cung cấp dịch vụ cho quý khách dựa trên nền tảng sẵn có
  • Mang đến dịch vụ tận tâm cao nhất bằng cách lắng nghe, chủ động tìm kiếm vấn đề và giải quyết triệt để
  • Đúng luật, đúng thời gian, đúng chuẩn mực kế toán
  • Chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót hoặc báo cáo chậm trễ

Tất cả những cam kết nêu trên sẽ được thể hiện rõ ràng trên bản hợp đồng dịch vụ kế toán kiểm toán. Vì thế quý khách thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp yên tâm về mọi mặt

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kiểm toán ngoài nhưng chưa chọn được nhà cung cấp uy tín. Đừng ngần ngại. Hãy nhanh tay liên hệ đến Miraco qua số HOTLINE: 0944.800.810 để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh được hợp tác.