Thành lập doanh nghiệp là vấn đề không hề đơn giản chút nào, vì trong đó sẽ là hàng trăm giấy tờ, hồ sơ và cả thủ tục phức tạp khi thực hiện. Chính vì thế mà các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí đã ra đời nhằm hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề này cho mình. Thế nhưng liệu những dịch vụ tư vấn này có thật sự miễn phí, chất lượng liệu có đảm bảo, ta nên tìm đến các đơn vị nào để được tư vấn tốt nhất?

Chọn đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại đâu uy tín?

Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí liệu có thật sự miễn phí hay không? Theo Miraco đánh giá là thường những tư vấn ban đầu chắc chắn sẽ là miễn phí cho khách hàng, tuy nhiên khi đã sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ tính phí. Vậy doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn những vấn đề nào khi sử dụng dịch vụ.

tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Tư vấn mở công ty miễn phí sẽ gồm các vấn đề nào?

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí sẽ giúp cho bạn làm rõ nhiều vấn đề về thủ tục, giấy tờ hồ sơ lẫn các quy định từ Pháp luật hiện nay, giải đáp nhiều vấn đề liên quan khác như:

Về việc tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ tư vấn về việc đặt tên cho doanh nghiệp, tên nào phù hợp với quy định hiện hành.
 • Tư vấn về các loại hình doanh nghiệp có thể chọn như: Công ty cổ phần, Công ty hợp danh, công ty TNHH, hộ kinh doanh, tư nhân, Công ty nhiều thành viên,…
 • Tìm hiểu ngành nghề kinh doanh có phù hợp với quy định từ pháp luật hay không? Có thuộc danh mục cấm kinh doanh? Danh mục kinh doanh có điều kiện hay không điều kiện khi thành lập không?
 • Về vốn điều lệ, vốn pháp định của doanh nghiệp khi thành lập
 • Tư vấn về việc các cổ đông thành viên góp vốn, những rủi ro nào có thể phát sinh thêm.
 • Tư vấn hỗ trợ các giấy tờ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp, thủ tục, con dấu, công bố thông tin.
 • Tìm hiểu về chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật.

tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Về việc tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp:

 • Tư vấn doanh nghiệp các vấn đề quy định đối với doanh nghiệp mới.
 • Tư vấn luật doanh nghiệp, quá trình hoạt động, đăng ký kinh doanh, việc chuyển loại hình hoạt động, thay đổi thông tin công ty, tăng giảm vốn điều lệ khi cần.
 • Tư vấn về mã số thuế, mở tài khoản ngân hàng, thuế môn bài
 • Tư vấn xây dựng nội bộ doanh nghiệp, quản trị, đăng ký nội quy, quy chế hoạt động.

Miraco – Nhận tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí cho bạn tại TPHCM.

Vậy là bạn đã hiểu qua các công việc mà các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí hiện nay cung cấp rồi phải không! Nếu đang cần một đơn vị tư vấn mở công ty uy tín, tại sao không thử đến với dịch vụ tại Miraco chúng tôi, Miraco chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp cho bạn tất cả những vấn đề như trên, sẵn sàng cung cấp các thông tin quan trọng cũng như thủ tục hồ sơ cần thiết để thành lập doanh nghiệp.

tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Với dịch vụ tại Miraco, doanh nghiệp sẽ tránh được mọi nguy cơ rủi ro khi thành lập công ty, đồng thời nắm bắt nhanh chóng các quy định, thủ tục cần thiết, từ đó đảm bảo quá trình hoạt động một cách thuận lợi nhất cho mình. Ngoài việc tư vấn thành lập doanh nghiệp, Miraco còn hỗ trợ cả dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, cho thuê văn phòng các loại nữa đấy!

Bảng giá các dịch vụ thành lập công ty tại Miraco:

Sau đây là bảng giá một số dịch vụ tại Miraco mà bạn có thể tham khảo ngay cho mình:

tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Chi tiết dịch vụ: Hỗ trợ thành lập công ty trọn gói, đảm bảo uy tín 100%

Liên hệ với Miraco:

Để được hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí, khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0944 800 810 để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại Miraco. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *