Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp nhỏ đều thuê dịch vụ kế toán bên ngoài. Do việc tạo dựng một phòng máy kế toán hay thuê một kế toán giỏi không phải là việc dễ dàng. Chính vì thế doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán, nhanh chóng, tiết kiệm lại đạt hiệu quả cao. Vô hình dịch vụ kế toán rất được các doanh nghiệp lựa chọn và trở thành xu hướng chung.

Công Ty TNHH Tư vấn Doanh Nghiệp Mira có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán và báo cáo thuế trọn gói. Được rất đông đảo doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Bài viết hôm nay Công ty Mira muốn gửi đến các quý khách hàng các thông tin nhằm hiểu hơn về ngành dịch vụ kế toán, từ đó bổ sung thêm một số kiến thức trong ngành dịch vụ kế toán. Để có sự lựa chọn tuyệt vời hơn trong thời gian sắp tới!

Dịch vụ kế toán là gì?

Việc tìm kiếm một kế toán có đầy đủ kinh nghiệm cùng kiến thức để làm báo cáo thuế, kế toán,… là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thêm vào đó là mức lương dao động từ 8-10 triệu/tháng, thậm chí là 20 triệu/tháng lại là một gánh nặng với chủ doanh nghiệp. Nhận thấy khó khăn trước mặt, các dịch vụ kế toán không ngừng ra đời, nhằm giảm tải gánh nặng của doanh nghiệp. Cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp và cũng là giải pháp tối ưu, hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán được hiểu nôm na là cầu nối giữa công ty và nhà nước. Dịch vụ kế toán sẽ thay mặt công ty hoặc doanh nghiệp thực hiện các khoản thanh toán thuế và những việc liên quan đến kế toán. Thay vì phải tuyển nhân viên và khởi tạo một bộ phận kế toán trong một công ty. Các doanh nghiệp chỉ cần thu thập các tài liệu và hoàn thành dịch vụ. Hình thức này sẽ rất phù hợp với các công ty đang trong giai đoạn đầu hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ với một vài chứng từ, hóa đơn mỗi tháng. Nhanh chóng, tiện lợi, độ chính xác cao và đạt hiểu quả tốt.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Chuẩn bị sổ kế toán

–  Tư vấn xây dựng quy trình kế toán, chuẩn bị và chuyển giao chứng từ

–  Kiểm tra hóa đơn đầu vào, đầu ra

–  Sắp xếp và phân loại các tài liệu kế toán

–  Chuẩn bị báo cáo quản lý theo yêu cầu

–  Đăng kí làm kế toán trưởng

–  Chuẩn bị báo cáo tài chính

–  Lập báo cáo tài chính, báo cáo lao động, báo cáo hóa đơn, thuế TNCN, thuế TNDN…

–  In tài liệu kế toán

Xem thêm:

> Dịch vụ kế toán gồm những gì?

> Dịch vụ kế toán, thuế trọn gói Mira

Kê khai thuế

Hạch toán hóa đơn đầu ra, đầu vào: mục đích để các kế toán thuế có thể tiện theo dõi được số lượng hàng nhập – xuất, hàng tồn kho để xây dựng kế hoạch nhập hay sản xuất hàng kịp thời và hiệu quả nhất, cũng như hạch toán phân bổ và trích khấu hao chi phí sản xuất.

Kịp thời nộp các khoản thuế phát sinh để tránh tình trạng nộp phạt do nộp chậm. Theo dõi các khoản tiền chuyển về, chuyển đi trong ngân hàng dựa trên sổ phụ ngân hàng hoặc các sao kê chi tiết liên quan.

Các dịch vụ kế toán thuế phải thực hiện các công việc hàng tháng như sau:

–  Kê khai thuế GTGT với các doanh nghiệp có doanh thu từ 50 tỷ trở lên.

–  Kê khai thuế TNDN đối với các doanh nghiệp phát sinh số thuế TNDN từ 50 triệu trở lên.

Giải thích dữ liệu kế toán

–  Giải thích cho kiểm toán viên

–  Giải thích với cơ quan thuế

–  Giải thích với các cơ quan có thẩm quyền khác

>> HỖ TRỢ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP MIỄN PHÍ

Một số điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán - dịch vụ kế toán thuế trọn gói Mira
Dịch vụ kế toán – dịch vụ kế toán thuế trọn gói Mira

Hiện nay, dịch vụ kế toán rất được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu cũng như chạy theo xu hướng hiện nay mà các dịch vụ kế toán ra đời. Cũng chính vì thế mà mức độ cạnh tranh giữa các dịch vụ kế toán rất cao và đa phần thường cạnh tranh nhau về giá cả. Dĩ nhiên chất lượng dịch vụ cũng không tương đồng là điều dễ hiểu. Để thuê được công ty kế toán uy tín, chất lượng thì các chủ doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều sau:

+ Yêu cầu cam kết hoàn thành công việc trọn vẹn

+ Thỏa thuận chế độ hậu mãi

+ Nói không với các quảng cáo dịch vụ kế toán giá rẻ hoặc siêu rẻ, bao trọn gói – không mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ kế toán Mira số 1 tại TP.HCM

Công ty Mira sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về thuế, kế toán và luôn hết mình với công việc. Được tuyển chọn, sàng lọc kĩ càng, nghiêm khắc. Trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu.

Mira luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về thuế, kế toán. Luôn làm việc với quan niệm “sự tin tưởng của khách hàng tạo nên thương hiệu”

Tiết kiệm chi phí thuế kế toán làm việc tại văn phòng, giảm chi phí cho việc đầu tư trang thiết bị và một số chi phí khác.

Mira có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán. Làm việc với hơn 1.000 doanh nghiệp đến từ nhiều loại hình, lĩnh vực khác nhau. Đào tạo, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Đảm bảo hoàn thành các báo cáo đúng tiến và tránh rủi ro cho doanh nghiệp.

Luôn luôn cập nhật kịp thời về những thông tư, nghị định, quy định mới về thuế, kế toán hiện hành.

Nhân sự ổn định, chịu trách nhiệm xuyên suốt, luôn song hành cùng doanh nghiệp.

Mira còn chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Khi ký kết hợp đồng giữa công ty và doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam kết bảo mật “tuyệt đối” để mang lại niềm tin cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Công ty luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường tương lai. Uy tín, chất lượng, an tâm là những gì Mira có.

Mira hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các quý khách hàng thân thương có một lượng kiến thức nhất định và có những lựa chọn sáng suốt, từ đó giúp doanh nghiệp vững mạnh và phát triển hơn trên con đường tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *