Nhắc tới các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì không thể không kể đến công ty Miraco. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang cần thuê văn phòng ảo tại TPHCM. Chúng tôi có các văn phòng cho thuê tại vị trí “đắc địa” có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn. Để hiểu hơn về thực trạng văn phòng ảo hiện nay, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thực trạng văn phòng ảo và giải pháp phát triển thời kỳ mới

Thực trạng văn phòng ảo hiện nay trên thị trường

 • Hiện nay sự phát triển kinh tế thị trường thúc đẩy nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân mở rộng. Tuy nhiên vì là doanh nghiệp nhỏ, lại mới thành lập nên vấn đề về cơ sở vật chất và khả năng tài chính vẫn chưa hoàn thiện. Chính thực trạng này đã nảy sinh nhu cầu sử dụng văn phòng ảo của các doanh nghiệp. Đây có thể coi là giải pháp hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp gặp bất lợi về việc thuê văn phòng.
 • Thực tế, doanh nghiệp cần có văn phòng làm việc hoàn thiện để hoạt động của công ty được tốt hơn. Mọi công việc đều thực hiện trôi chảy và có hệ thống là rất quan trọng để doanh nghiệp có thể phát triển tốt nhất.
 • Hơn nữa đối với một doanh nghiệp, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác rất quan trọng. Đó là danh tiếng của doanh nghiệp, là cơ sở để đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của hoạt động kinh doanh.
 • Từ tất cả những phân tích trên, có thể thấy doanh nghiệp thực sự cần có một địa chỉ văn phòng ảo cho thuê trụ sở công ty hoàn hảo. Và Miraco có thể giúp bạn hoàn thành việc tìm được văn phòng ảo phù hợp nhất. Chỉ cần liên hệ với Miraco, mọi vấn đề liên quan đến đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo công ty sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp xây dựng hình tượng đẹp

 • Như đã nói,  dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có tác dụng hữu ích nhất là trong việc xây dựng hình tượng đẹp. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể mang tới cho đối tác, khách hàng của doanh nghiệp mình có thiện cảm và sự tin tưởng vào doanh nghiệp. Đây sẽ là yếu tố làm nên thành công trong công việc và sự phát triển trong tương lai.
 • Xây dựng hình ảnh văn phòng đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt. Vị trí văn phòng lại nằm ở các khu vực trung tâm thành phố. Thuận lợi để di chuyển, đi lại trên các tuyến đường lớn. Đây đều là những lợi thể giúp doanh nghiệp có trở thành nơi đáng để tin nhiệm. Đặc biệt đối với những ngành dịch vụ cần đối ngoại nhiều. Văn phòng ảo chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả và đúng đắn nhất trong thời điểm này.
 • Nếu đã hiểu được những lợi ích mà văn phòng ảo đem lại, hãy nhanh chóng liên hệ với Miraco để được tư vấn lựa chọn văn phòng hợp lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm được văn phòng ảo có vị trí thích hợp. Đây sẽ là dịch vụ uy tín nhất mà bạn được cung cấp. Đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp.

Văn phòng ảo có liên quan đến thực trạng và giải pháp phát triển của doanh nghiệp

Lợi ích đối với nội bộ công ty

Việc doanh nghiệp phát triển có liên quan rất mật thiết đến văn phòng công ty. Văn phòng có tầm quan trọng khi đây là nơi các bộ phận phòng ban làm việc. Việc có công ty và văn phòng chuyên nghiệp giúp nhân viên công ty làm việc có hiệu quả hơn. Công việc cũng được thực hiện một cách suôn sẻ và có hệ thống hơn rất nhiều. Các lãnh đạo của công ty cũng thuận tiện trong việc giám sát, kiểm tra tiến độ làm việc của nhân viên. Đồng thời, trong văn phòng ảo cũng có đầy đủ tiện nghi. Nên bạn có thể sử dụng phòng làm việc đúng tiêu chuẩn như một văn phòng công ty đích thực.

Trong văn phòng có đủ các điều kiện cơ sở vật chất như:

 • Quầy lễ tân tiếp đón khách
 • Khu vực phòng họp với máy chiếu, hệ thống âm thanh, phòng cách âm, …
 • Khu vực làm việc gồm bàn ghế, tủ tài liệu theo tiêu chuẩn văn phòng
 • Máy in, máy fax, điện thoại bàn, …
 • Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để giao dịch, chuyển phát nhanh, thư tín, điện tín, …
 • Ngoài ra, văn phòng ảo cho thuê tại Miraco có đi kèm dịch cho thuê văn phòng chia sẻ và thuê chỗ ngồi làm việc giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình và tiết kiệm chi phí.

Có những điều kiện hỗ trợ như vậy, đảm bảo cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ có động lực làm việc và gắn bó với doanh nghiệp. Đây chính là tín hiệu tốt dành cho thực trạng và giải pháp phát triển của công ty khi sử dụng văn phòng ảo.

Thực trạng văn phòng ảo và giải pháp phát triển thời kỳ mới

Lợi ích đối với hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng

 • Như đã nói, việc doanh nghiệp có phát triển vững mạnh hay không phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của công ty. Đồng thời còn có sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Vậy muốn nhận được sự tin tưởng và các đánh giá cao thì doanh nghiệp cần đảm bảo hoàn thành việc đối ngoại thật tốt. Trong đó không thể thiếu nơi tiếp đón khách hàng. Nếu có một văn phòng ảo đã thiết kế sẵn không gian cho doanh nghiệp sử dụng. Ví dụ như: phòng hội nghị, phòng tiếp đón khách thì quá tiện lợi. Đó sẽ là một trong những lý do đối tác và khách hàng hợp tác hoặc tin dùng dịch vụ của bạn.
 • Điều này cũng giống như Miraco cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp. Điều này giúp nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Miraco. Cùng đồng hành phát triển với doanh nghiệp chính là sự vinh dự của Miraco chúng tôi.

Một số bất tiện có thể gặp phải khi sử dụng văn phòng ảo

 • Các tiện ích của văn phòng ảo đã rõ ràng và được chính những công ty sử dụng dịch vụ xác nhận. Vậy nhưng cũng không phải là tất cả đều hoàn hảo. Thực trạng văn phòng ảo vẫn có những bất tiện khi các doanh nghiệp sử dụng có thể sẽ gặp phải. Trong đó nổi bật nhất là việc mỗi lần muốn sử dụng văn phòng bạn phải liên hệ với công ty cho thuê. Như vậy họ mới có thể sắp xếp phòng theo đúng yêu cầu của bạn.
 • Nhưng nếu hợp tác với Miraco thì bạn có thể yên tâm tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng văn phòng của bạn. Hạn chế việc không kịp thời cung cấp văn phòng ảo cho khách hàng. Đối với Miraco thì doanh nghiệp chính là “thượng đế”, và trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng ảo thực trạng và giải pháp phát triển dành cho doanh nghiệp thời đại mới

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập và phát triển, thực trạng văn phòng ảo làm nơi giao dịch, tiếp khách, chỗ làm việc cho nhân viên càng ngày càng phổ biến hơn. Và việc bạn lựa chọn thuê văn phòng ảo cũng hoàn toàn đúng đắn. Như thông tin đã nói trên về văn phòng ảo thực trạng hiện nay, bạn nên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn văn phòng ảo. Không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bạn còn cần đơn vị cho thuê đáp ứng điều kiện thuê văn phòng về thời gian, địa điểm và chất lượng hoàn hảo. Để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, đừng quên cân nhắc dịch vụ của Miraco nhé!

HB BUILDING – CHO THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ TỐT

? HB Building – 154 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

?Website: https://miraco.com.vn/

? Email: hbbuilding154@gmail.com

?Hotline tư vấn: 0944 800 810 – (Zalo/SMS/Call) – Mrs. Hiền Phạm – Giám Đốc

0986.708.470 – (Zalo/SMS/Call) – Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng

? Fanpage: HB Building – Cho thuê văn phòng giá tốt

Tham khảo thêm bài viết:

Dịch vụ văn phòng ảo Miraco – Giải pháp tối ưu không nên bỏ lỡ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và những điều bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *