Blog

Những điều lưu ý khi thành lập chi nhánh doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật

Khi một doanh nghiệp muốn mở rộng mô hình hoạt động, việc thành lập chi nhánh sẽ trở thành một đều quan trọng để mở rộng thị trường và hoạt động của doanh nghiệp. Thành lập chi nhánh doanh nghiệp ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên thì chi….

CTY TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp MIRA – Nơi đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng

Đối với CTY TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp MIRA cung cấp những dịch vụ trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn kế toán hàng đầu, đem đến chất lượng và uy tín nhất hiện nay, là nơi đặt niềm tin và sự….

Thuê văn phòng mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Khi các nhà làm kinh doanh ngày càng ưu tiên tối đa hóa về chi phí để giúp doanh nghiệp phát triển tốt, thì một trong những cách đó là thuê văn phòng trọn gói hơn là bỏ tiền mua hẳn. Trên thị trường ngày nay có nhiều loại hình văn phòng như: văn phòng….

Xử phạt hành vi vi phạm về thời hạn nộp hồ sơ khai thuế

Quy trình tư vấn doanh nghiệp và các loại hình tư vấn doanh nghiệp

Xử phạt hành vi vi phạm về thời hạn nộp hồ sơ khai thuế như thế nào? Trong trường hợp nào sẽ được gia hạn thời hạn nộp hồ sơ khai thuế? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài dưới đây Mức xử phạt đối với hành vi chậm nộp hồ sơ khai thuế được….

Nhân viên kế toán và tiêu chuẩn của một nhân viên kế toán

Tìm hiểu khái niệm nhân viên kế toán  Nhân viên kế toán trong tiếng Anh là Accountant, là người chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý, tính toán những thông tin liên quan đến tài sản và sự thay đổi tài sản của một công ty, doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra những thông tin có….

Các yếu tố cốt lõi khi đi thuê văn phòng làm việc

Ngày nay cụm từ thuê văn phòng không còn xa lạ với người làm kinh doanh, nhân viên làm việc. Xu hướng tối ưu hoá chi phí của doanh nghiệp trong thời đại ngày này đang được đặt lên hàng đầu, cho thuê như thế nào để phát huy được tối đa hiệu quả kinh doanh….

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KẾ TOÁN TRONG XÃ HỘI

Kế toán là bộ phận đóng vai trò quan trọng, được xem là “cánh tay đắc lực” của lãnh đạo doanh nghiệp trong công tác quản lý tình hình tài chính – kế toán. Bài viết dưới đây Miraco sẽ chỉ ra tầm quan trọng của kế toán trong xã hội hay chính xác hơn….

Thủ tục chuyển đổi công ty tnhh 1 thành viên thành 2 thành viên

Thủ tục chuyển đổi công ty TNHH 1 thành viên thành 2 thành viên: tải mẫu, cách thức chuyển đổi loại hình công ty, lưu ý khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. PHƯƠNG THỨC CHUYỂN ĐỔI CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN THÀNH 2 THÀNH VIÊN TRỞ LÊN Để chuyển đổi công ty TNHH….

Lý do tại sao doanh nghiệp cần văn phòng ảo

cho-thue-van-phng-thanh-lap-cong-ty-ngay-tai-vi-tri-dac-dia-1 (1)

Đây là lý do tại sao doanh nghiệp cần văn phòng ảo? Trong thời đại công nghiệp kỹ thuật số, các doanh nghiệp hiện đại có thể hoạt động gần như hoàn toàn trực tuyến và phát triển mạnh mẽ nhờ văn hóa kinh doanh trên internet. Việc bổ sung đơn giản văn phòng ảo….

Công ty Mira hân hạnh đồng hành IVN Beauty

Vừa qua Công ty TNNH Tư Vấn Mira hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện ra mắt Trung tâm phát triển doanh nghiệp Ngành làm đẹp – IVN Beauty theo tiêu chí đạt chuẩn do hội đồng chuyên gia xác lập và bình chọn. Tham dự sự kiện Bà Phạm Thị Ngọc Hiền –….

Lợi ích từ văn phòng ảo cho Startups

3 lợi ích từ văn phòng ảo cho Startups

Bạn sẽ tìm thấy lợi ích từ văn phòng ảo cho Startups có thể cung cấp cho công ty khởi nghiệp của bạn. Nếu bạn quyết định bắt đầu điều hành công ty khởi nghiệp cho riêng mình, bạn sẽ có cơ hội để quyết định loại môi trường làm việc nào sẽ tốt nhất….

Tổng hợp lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất

loi chúc 20/10

Lời chúc 20/10 mang một ý nghĩa sâu sắc là món quà xuất phát từ trái tim dành cho những người phụ nữ yêu thương. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp đặc biệt để tôn vinh một nửa của thế giới mà còn là ngày để các đấng mày râu thể….