Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi với giá phải chăng

cho thuê văn phòng làm việc

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp ngày nay, nhiều công ty cho thuê văn phòng làm việc đã ra đời. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi uy tín để “đóng quân” là rất khó khăn, đòi hỏi doanh nghiệp phải cân nhắc thận trọng. Nếu bạn chưa biết tìm một địa chỉ nào phù hợp thì Miraco là chính là gợi ý cho bạn đấy. Hãy xem qua về dịch vụ của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc của Miraco

Các loại hình văn phòng làm việc mà Miraco cho thuê

  • Văn phòng ảo

Đây là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp startup hiện nay. Bởi vì họ sẽ không phải tốn tiền thuê mặt bằng như đối với các loại hình văn phòng khác. Điều này giúp doanh nghiệp mới mở tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, tập trung nguồn tài chính để phát triển công ty.

Văn phòng ảo là loại hình văn phòng chỉ sử dụng địa chỉ văn phòng làm nơi giao dịch tiếp khách. Vì vậy nên các doanh nghiệp thường chọn những vị trí đắc địa ở trung tâm để thuê, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Đối với nhân viên, họ không cần phải tới công ty mà có thể làm việc ở bất cứ đâu miễn là hoàn tất tiến độ.

Đến với Miraco, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng họp theo giờ cũng như thuê phòng tiếp khách trong thời gian ngắn.

cho thuê văn phòng làm việc

  • Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là mô hình văn phòng hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Mô hình cho thuê văn phòng làm việc này cực kỳ phổ biến ở nước ngoài và hiện nay đang dần lan rộng ở Việt Nam.

Miraco cho thuê văn phòng chia sẻ, đây là hình thức thuê văn phòng mà các doanh nghiệp sẽ chia sẻ không gian với nhau. Các trang thiết bị văn phòng được dùng chung nên doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê trọn gói. Đây là mô hình được các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng.

  • Văn phòng riêng

Là mô hình văn phòng truyền thống, khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ thuê trọn gói một không gian nhất định cho công ty mình.

Nhân viên công ty sẽ có không gian làm việc riêng và không phải sử dụng chung thiết bị văn phòng, không gian với bất kỳ công ty nào khác. Nhược điểm của hình thức thuê văn phòng này là chi phí khá cao.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc của Miraco

Như đã kể trên, dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc của chúng tôi rất đa dạng, quý khách có thể lựa chọn mô hình phù hợp theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn như thuê phòng họp theo giờ, thuê phòng quay phim… rất tiện lợi cho doanh nghiệp.

cho thuê văn phòng làm việc

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những ưu đãi độc quyền từ chúng tôi quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo qua website: miraco.com.vn.

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc, của mình. Hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Nếu như bạn vẫn còn những vấn đề thắc mắc thì có thể liên hệ HOTLINE: 0944 800 810 để được tư vấn cụ thể hơn. Xin chân thành cảm ơn!