Lớp học kế toán thực tế do Mira khai giảng. Học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm được học việc kế toán trên toàn bộ chứng từ thực tế, được đào tạo tổng hợp từ A-Z cho tới khi thành thạo mọi kỹ năng làm việc của một kế toán viên toàn vẹn thì thôi.

Mira trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 2 năm kinh nghiệm khi kết thúc khóa học tại trung tâm học viên hoàn toàn có thể đi làm ngay. Đặc biệt trong suốt quá trình học kế toán tổng hợp học viên được dạy đều là các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm.

Nội dung giảng dạy của Mira như sau:

Đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế.

  • Dạy làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
  • Dạy cách lập báo cáo thống kê.
  • Dạy cách lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.
  • Dạy cách lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.
  • Dạy cách lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.
  • Dạy cách lập báo cáo tài chính.
  • Dạy cách làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

Phương pháp giảng dạy của khóa học kế toán tại Mira như sau:

Học viên được hệ thống lại toàn bộ kiến thức khi tham gia lớp học , mỗi học viên được trang bị 1 máy tính để học thực hành, dạy cho học viên biết cách xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.

Giảng viên luôn biết cách định hướng, hướng dẫn tổng thể cho từng học viên theo đúng nghĩa CẦM TAY CHỈ VIỆC giúp học viên có thể làm được công việc của mình. Song song với đó giảng viên trao đổi thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên có thể trải nghiệm với các tình huống phát sinh theo các phần hành nghiệp vụ để học viên có những kiến thức sâu rộng nhất.

Mira luôn giữ vững quan điểm UY TÍN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO, cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được việc khi kết thúc khóa học. Học viên yếu kém sẽ được giảng viên kèm cặp tận tận cho đến khi theo kịp các bạn và làm được việc thì thôi.

Kết quả sau khi kết thúc khóa học tại Mira:

Khi kết học xong tại trung tâm học viên có khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 2 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tùy vào năng lực mỗi người. Được cấp chứng chỉ kế toán, có giá trị pháp lý lưu thông toàn Quốc và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc

Thời gian học, học phí và chương trình ưu đãi của trung tâm:

– Thời gian đào tạo của khóa học mất khoảng 2,5 tháng đến 3 tháng là các bạn đã làm được việc.Thời gian học có 3 ca học tùy bạn lựa chọn: Một tuần học 3 ca: học theo thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7. Có các ca: Sáng(8h-10h30); Chiều(2h-4h30); Tối(18h-20h30). Thời gian được sắp xếp linh động với từng đối tượng, ai nghỉ học được học bù và có thể bảo lưu khi có việc bận. Học viên ở các Tỉnh còn có các lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp học của trung tâm được khai giảng thường xuyên không phải đợi lớp và được sắp xếp linh động cho học viên. Học viên nghỉ học vì có việc gia đình có thể bảo lưu hoặc học bù nếu có lý do. Được học thêm nếu như chưa hiểu trong ca học nào đó… Môi trường cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để đảm bảo đây là khóa học kế toán thực tế tại tpHCM tốt nhất cho mỗi học viên khi tham gia, không gian gần gũi tạo điều kiện thân thiên giữa học viên và giảng viên.