Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ – Miraco

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty là một trong những bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp. Mở công ty là cơ hội tuy nhiên cũng là thách thức rất lớn. Chúng tôi, những người hoạt động trong các tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp luôn nhận thấy tầm quan trọng việc TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG DOANH NGHIỆP chứ không phải đơn giản là việc làm thủ tục cấp ra 1 tờ giấy đăng ký kinh doanh. Với mục tiêu chí: Nếu cần 1 tờ giấy đăng ký kinh doanh bạn có thể chọn bất kỳ ai nhưng nếu cần 1 đơn vị đồng hành với doanh nghiệp bạn, hãy tìm đến MIRACO.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp của Miraco bao gồm

 • Tư vấn cho doanh nghiệp về cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh như: thành lập công ty cổ phần, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty hợp danh hoặc thành lập hộ kinh doanh.
 • Tư vấn các vấn đề về điều kiện trụ sở của doanh nghiệp và các yếu tố liên quan về trụ sở doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như: thuế, phát hành hóa đơn GTGT,…;
 • Tư vấn về các ngành nghề kinh doanh với mục đích kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp. Đặc biệt tư vấn về các giấy phép con hoặc điều kiện kinh doanh theo qui định của pháp luật đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề của doanh nghiệp hoặc về vốn;
 • Tư vấn về trách nhiệm của các thành viên khi góp vốn vào doanh nghiệp;
 • Tư vấn lựa chọn tên cho doanh nghiệp thích hợp với mục đích kinh doanh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, Miraco sẽ tư vấn cho doanh nghiệp việc đăng ký nhãn hiệu, tên miền, thương hiệu và phương án nhận diện thương hiệu phù hợp với tên của doanh nghiệp dự kiến kinh doanh trong tương lai;
 • Tư vấn về trách nhiệm của người đại diện theo pháp luật và những điều kiện để trở thành người đại diện trên pháp luật của doanh nghiệp, tư vấn chọn lựa chức danh của người đại diện trên pháp luật phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, qui định của pháp luật;
 • Tư vấn tổng thể các vấn đề phát sinh sau thủ tục thành lập doanh nghiệp: kê khai thuế, nộp thuế, phát hành hóa đơn, tư vấn luật lao đông trong doanh nghiệp, xin các giấy phép hoạt động sau khi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp,…
 • Tư vấn những vấn đề liên quan về vốn: vốn điều lệ, xác định vốn điều lệ, vốn pháp định cho doanh nghiệp, tính chịu trách nhiệm của doanh nhân với mức vốn kê khai, mức thuế liên quan đến vốn của doanh nghiệp;
 • Tư vấn về các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bao gồm :pháp luật tài chính, pháp luật doanh nghiệp, pháp luật thuế, pháp luật thương mại, pháp luật chuyên ngành trong hoạt động của doanh nghiệp, pháp luật sở hữu trí tuệ,pháp luật lao động…….

Quy trình – thủ tục thành lập doanh nghiệp / thành lập công ty 

Các bước thành lập doanh nghiệp bao gồm :

Bước 1: Cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu khi thành lập công ty 

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Miraco, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin theo phiếu hướng dẫn đã được soạn sẵn và bản công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân của người góp vốn, Văn Phòng Miraco sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ.

Bước 2: Khách hàng khai thông tin để thành lập doanh nghiệp

Sau khi khách hàng đã nắm rõ được các vấn đề khi thành lập doanh nghiệp.Miraco sẽ gửi tới Quý khách hàng hợp đồng dịch vụ pháp lý và phiếu yêu cầu thông tin phục vụ cho việc thành lập doanh nghiệp.

Quý khách hàng chỉ cần điền thông tin theo phiếu hướng dẫn và gửi lại cho Miraco.

Bước 3: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty 

Thực hiện thủ tục hành chính về thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố Miraco sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng.

Chuyên viên tư vấn của Miraco nhận được phiếu thông tin của Quý khách hàng sẽ tiếp nhận và tiến hành soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng. Thời gian không quá 24h kể từ khi chuyên viên tư vấn tiếp nhận được đầy đủ thông tin từ Quý khách hàng.

Chuyên viên tư vấn của Miraco gửi hồ sơ hoàn thiện tới khách hàng qua Mail, Zalo..

Khách hàng nhận hồ sơ, ký hồ sơ theo file hướng dẫn của Miraco. Sau khi khách hàng đã hoàn thiện ký đầy đủ sẽ gửi lại cho Miraco theo thông tin đã được cung cấp.

Bước 4: Công bố mẫu dấu 

Để con dấu pháp nhân của doanh nghiệp có hiệu lực thì theo quy định của pháp luật hiện hành , doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố thông tin trên hệ thống của Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói, Miraco sẽ thay mặt Qúy khách hàng thực hiện thủ tục này. Không những vậy, Văn phòng luật sư Kết Nối còn hướng dẫn doanh nghiệp cách thức để kiểm tra, tra cứu các thông tin về doanh nghiệp của Qúy khách.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Bước 5: Trả hồ sơ:

Khách hàng sẽ nhận được các hồ sơ sau khi Miraco hoành thành việc thành lập doanh nghiệp :

 • Đăng ký kinh doanh
 • Điều lệ doanh nghiệp bản cứng/ mềm
 • Thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp
 • Công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử
 • Dấu tròn pháp nhân của doanh nghiệp
 • Dấu chức danh của người đại diện pháp luật
 • Hướng dẫn các thủ tục ban đầu do Miraco hỗ trợ

Kết thúc quá trình thành lập doanh nghiệp của Miraco tuy nhiên chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phòng ngừa rủi ro trong kinh doanh.

Bước 6:  Kê khai thuế ban đầu

Trong vòng 30 ngày sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện các bước kê khai ban đầu bao gồm: Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, thực hiện việc đăng ký sử dụng chữ ký số điện tử và đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ( đối với  trường hợ địa phương đã bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử) hoặc đặt in hóa đơn (đối với  trường hợp địa phương còn sử dụng hóa đơn giấy)….

Việc đăng ký sử dụng chữ ký số điện tử, thực hiện kê khai thuế ban đầu và đặt in hóa đơn…là những bước cơ bản đảm bảo quá trình hoạt động thuận lợi của doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp,Văn Phòng Miraco sẽ tư vấn và hỗ trợ về tất cả các vấn đề phát sinh về mặt pháp lý xuyên suốt trong quá trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP MIRA

MST : 0316106450 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 09/01/2020

HB Building – 154 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline/Zalo: 0944 800 810

Email: tvdnmira@gmail.com

Website: https://miraco.com.vn

Fanpage: dịch vụ kế toán và Tư vấn Doanh Nghiệp MIRA

8K/ngày-Giá quá hời khi thuê văn phòng ảo

Bật mí 25 tiện ích “mê mệt” của văn phòng chia sẻ tại HB Building

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *