Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp uy tín, trọn gói tại MIRA

CTY TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp MIRA nổi tiếng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp uy tín, trọn gói và chất lượng. MIRA với đội ngũ chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp, cam kết luôn thực hiện bám sát theo quá trinh hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, MIRA tiến hành giải quyết các vấn đề có liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhanh chóng và kịp thời nhất có thể. MIRA chúng tôi luôn có sự đa dạng về hạng mục dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đáp ứng được hầu hết tất cả những nhu cầu từ quý khách hàng.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là gì?
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là gì?

Theo đánh giá nhìn nhận chung thì dịch vụ tư vấn doanh nghiệp nó giống như là đưa ra các lời khuyên về nghiệp vụ, các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn sẽ đưa ra cho doanh nghiệp theo đúng như một lời khuyên. Với thị thường dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hiện nay rất linh hoạt. Cùng với sự thay đổi trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thì nhu cầu cho dịch vụ này thường khóa có thể đoán trước được.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp có tầm quan trọng, trong suốt quá hình hoạt động kinh doanh đem lại giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Đối với những thuật nhữ như: Quản trị quy trình, quản trị kinh doanh, quản trị chiến lược,… nó chỉ có ý nghĩa cho những người trực tiếp liên quan đến.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp đưa ra những giải pháp để tháo gỡ những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang vướng mắc phải. Các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu đi những giải pháp được. Do đó, thì giá trị cốt lõi của dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là phải giúp vượt qua những rào cản, xóa bỏ đi được tính ì ạch trong quá trình hoạt động kinh doanh, để từ đó doanh nghiệp trở nên phát triển hơn. 

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp có vai trò gì?

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp có vai trò gì?
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp có vai trò gì?

Khi các đơn vị tiến hành cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, các công ty, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Gi ải quyết chi tiết những vấn đề doanh nghiệp đang mắc phải, giúp cho doanh nghiệp hiểu hơn về luật, quyền và nghĩa vụ, những gì được làm và không được làm trong quá trình hoạt động kinh doanh cũng như là sản xuất.
 • Đưa ra vấn đề dự báo nhanh chóng, kịp thời giúp cho doanh nghiệp có thể có những biện pháp khắc phục triệt để nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nội bộ và ngăn ngừa triệt để những rủi ro pháp lý có thể phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Hỗ trợ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp, trong trường hợp có phát sinh tranh chấp, kiện tụng, khiếu nại hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Tiến hành đưa ra những hướng dẫn cho doanh nghiệp trong việc tiết kiện nguồn lực, giảm chi phí phát sinh không đáng có mà vấn luôn đem đến hiệu quả cao trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Những lý do khiến các công ty tìm đến dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Những lý do khiến các công ty tìm đến dịch vụ tư vấn doanh nghiệp
Những lý do khiến các công ty tìm đến dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Lý do khiến cho công ty tìm đến dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, là hầu hất là xuất phát từ việc cần được hỗ trợ mà không thể có được tự nội bộ. Và nó cũng là dịch vụ đem đến những giải pháp, nhằm tiết kiệm được thời gian cũng như công sức bỏ ra mà lại có thể có được những lợi ít cao nhất. Không chỉ có vậy, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp còn đảm bảo được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thí dụ như khách hàng muốn kiểm tra toàn bộ cơ sở hạ tầng thông tin của mình, nhưng họ lại không có các hệ thống để kiểm tra được toàn diện và nhân lực để thực hiện quá trình đó. Với một số khác đã có kế hoạch xác lập nhưng thiếu kiến thức kinh nghiệm về thủ tục đối với nhân sự sau khi xác lập, nên dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp. Để tiến hành một cách nhanh chóng, giảm thiểu mức độ sai sót nhất có thể từ đó cơ chế vận hành doanh nghiệp sẽ được triển khai một cách trơn tru nhất có thể.

Mặt khác, nếu có một dự án lớn đã được thông qua những chưa tiến hàng di tính ì trong tổ chức. Các nhà quản trị cấp cao và cấp thấp mất đi hứng thú chuyển dần sang vấn đề khác cần giải quyết trước mắt. Thì bằng cách thuê dịch vụ tư vấn doanh nghiệp để có thể theo dõi các dự án lớn, doanh nghiệp bảo đảm được rằng luôn có người giám sát và để ý đến chúng.

Ngày nay, các doanh nghiệp luôn trong tình trạng là thay đổi mô hình kinh doanh liên tục để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Các khách hàng đòi hỏi nhiều dự án lớn từ doanh nghiệp, nhu cầu thay đổi ngày càng phức tạp và sẽ có nhiều bước ngoặc mới ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp này. Nếu các doanh nghiệp không có nhưng giải pháp cũng như là tạo ra được nhiều tiền đề để bức phá trong quá trình kinh doanh của mình, thì sẽ đề bị gạt bỏ ra ngoài thị trường đầy tiềm năng và thách thực của lĩnh vực doanh nghiệp mình đang hoạt động.

Một vài sản phẩm trong gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Một vài sản phẩm trong gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp
Một vài sản phẩm trong gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Trong trường hợp muốn phân chia theo lĩnh vực hoạt động dịch vụ cũng như sản xuất kinh doanh, có thể chia doanh nghiệp thành 4 mảng để tư vấn.

 • Tư vấn về vấn đề công nghệ thông tin.
 • Tư vấn chiến lược phát triển cho doanh nghiệp hoạt động.
 • Tư vấn về nguồn nhân lực, trình độ cũng như là kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên.
 • Tư vấn điện tử dành cho doanh nghiệp.

Có thể các mảng tư vấn sẽ có sự trùng nhau, do hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp đề có sự đa dạng lĩnh vực. Các doanh nghiệp thường thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp để tư vấn chiến lực, đánh giá tính hiệu quả của tổ chức, để áp dụng các giải pháp công nghệ cao vào doanh nghiệp.

Tư vấn phát triển phong cách văn hóa doanh nghiệp

Việc tư vấn phát triển phong cách văn hóa cho doanh nghiệp là một chiến lược vô cùng cấp thiết và quan trọng. Xây dụng văn hóa doanh nghiệp không phải là tạo ra một lễ hội hình thức mà là để chuyển giao được các giá trị, từ đó tạo nên kết quả cho quá trình hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tích cực.

Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Trong quá trình hình thành và xác định được ý tưởng kinh doanh, thì lựa chọn ngành nghề phù hợp sẽ là đột điều kiện giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển tốt hợp thức hóa các vấn đề pháp lý, các chứng chỉ ngành nghề yêu cầu đồng thời chuẩn bị vốn và chiến lược kinh doanh.

Thông qua đó, thì dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ xác định cho doanh nghiệp bạn ngành nghề kinh doanh phù hợp. Đưa ra những giải pháp tôi ưu cho việc thành lập doanh nghiệp nếu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Từ đó, khiến cho doanh nghiệp của bạn có được hướng đi và kết hoạch phát triển đúng đắn.

Lựa chọn tư vấn loại hình doanh nghiệp

Trong quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam, thì bên cạnh đó có nhiều loại hình doanh nghiệp để đáp ứng được nhu cầu phát triển hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng và điều điện thì dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn cho mình các loại hình phù hợp.

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là một cá nhân hay một tổ chức đứng ra thành lập công ty.
 • Doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân làm chủ.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, bắt buộc tối thiểu hai thành viên trở lên và không được vượt quá 50 người.
 • Công ty cổ phần là tối thiểu bắt buộc có 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên.
 • Công ty hợp doanh có ít nhất là hai thành viên làm chủ sở hữu chung.

Tiến hành quá trình tư vấn xác định vốn điều lệ thành lập cho doanh nghiệp

Vốn điều lệ là số vốn ban đầu các thành viên, cổ đông cam kết đóng góp và được ghi ở điều lệ công ty giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp. Hiên nay, pháp luật Việt Nam không có quy định vốn tối thiểu và vốn tối đa. Số vốn này doanh nghiệp khi đăng ký không cần phải chứng inh bằng tiền mặt, tài hoản hay là bất kỳ hình thức nào.

Nhưng không phải vì thế mà doanh nghiệp có thể tự ý đăng ký số vốn điều lệ của doanh nghiệp mình, việc đăng ký vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh và hồ sơ năng lực của doanh nghiệp sau này. Vì thế, các doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký vốn điều lệ nên các nhắc, sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được hỗ trợ lựa chọn mức vốn so cho phù hợp với điều kiện kinh doanh ngành nghề và tiềm lực kinh tế để đảm bảo không bị ảnh hưởng về sau.

Kiểm tra và tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiến hành kiểm tra, tư vấn đặt tên cho công ty của khách hàng sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Việc đặt tên cho doanh nghiệp không có ảnh hưởng gì đến các giấy tờ pháp lý, nhưng tên của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và những quy đinh của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ tư vấn và lựa chọn tiên phù hợp nhất tuân theo quy định của pháp luật. Cụ thể với những trường hợp có thể sử dụng cách đặt tiên như sau:

 • Đặt tiên tiếng nước ngoài: Doanh nghiệp có thể đặt đặt tên bằng tiếng nước ngoài, tên được dịch từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài tương ứng.
 • Đặt tên bằng tiếng Việt: Bắt buộc phải có đầy đủ hai yếu tố thành phần là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Không đặt tên trùng hoặc là tiên gây nhần lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký, nghiêm cấm sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vụ lực lượng vũ tranh nhân dân, tên tổ chức chính trị,…
 • Tên viết tắt: Được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc là tên viết tắt từ tiếng nước ngoài.

Tư vấn nơi đặt địa chỉ, trụ sở chính cho doanh nghiệp

Nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp sẽ có một phần nào ảnh hưởng nhiều đến quá trình hoạt động kinh doanh của công ty sẽ là nơi để liên lạc giao dịch chính. Nếu đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận giấy từ địa phương là nơi đặt trụ sở chính. Đồng thời thì theo quy định của pháp luật thì đối với trụ sở công ty không được đặt tại chung cư hay la nhà tập thể.

Tư vấn xác định thành viên, số cổ động thành lập doanh nghiệp

Xác định thành viên và số cổ đông là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự tồn tại và phát triển hoặc giải thể của một doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn hợp tác được với những thành viên, cổ đông đồng lòng và cùng quan điểm lý tưởng thì sẽ là một cơ hội lớn để cho doanh nghiệp thành công và ngược lại.

Vì thế, mà việc lựa chọn xác đinh được thành viên và cổ đông góp vốn là rất quan trọng. Ngoài đồng quan điểm ý tưởng thì cần đảm bảo được đúng quy định của pháp luật, nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác với cá nhân hay tổ chức nào để cùng phát triển doanh nghiệp.

Tư vấn người đứng ra đại diện pháp lý cho doanh nghiệp

Việc người đứng ra đại diện pháp luật của doanh nghiệp cũng là một yếu tổ quan trọng, là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch doanh nghiệp. Vì vậy, cũng chính là người quyết định chịu trách nghiệm trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp làm việc, ký kết, làm thủ tục giấy tờ đối với các vấn đề phát sinh cho cơ quan, cá nhân hoặc là một tổ chức khác. Vậy nên, điều quan trọng của doanh nghiệp là lựa chọn được cho mình người có kinh nghiệm chuyên môn, có năng lực để vận hành được doanh nghiệp.

CTY TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp MIRA cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

CTY TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp MIRA là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chất lương, uy tín cũng với giá thành cạnh tranh nhất. MIRA tự hào là đơn vị đơn vụ chuyên ung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và hỗ trợ hơ 1000 khách hàng doanh nghiệp lớn ở trên cả nước, với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Đến với MIRA, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tháo gỡ thắc mắc cho mọi vấn đề về thủ tục, hồ sơ, pháp lý và pháp luật. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể hạn chế được tối đa nhất mọi rủi ro và an tâm trong trong việc kinh doanh, chiến lược phát triển doanh nghiệp của mình.

Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại MIRA quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm tối đa được khoản chi phí đầu tư, cũng như công sức phải bỏ ra để thực hiện thủ tục, chứng từ, hồ sơ pháp lý,… để từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc.

Thông qua bài viết trên MIRA rất mong quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, cũng như là những gì cần làm cho quá trình phát triển doanh nghiệp. Nếu có thêm vấn đề thắc mắc gì, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline/Zalo: 0944 800 810 và Website: https://miraco.com.vn để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.