Lý do nên dùng văn phòng chia sẻ nhất định bạn phải biết

Cho thuê văn phòng chụp ảnh

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ đã trở thành trào lưu và tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong thị trường hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư trang thiết bị cũng như thời gian tìm kiếm, sửa sang văn phòng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao các startup nên sử dụng loại hình dịch vụ này nhé!

Điểm qua một số lý do vì sao nên dùng văn phòng chia sẻ

Lễ tân chuyên nghiệp

Tại các văn phòng chia sẻ đương nhiên luôn có sự hiện diện của dàn nhân viên lễ tân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Họ sẽ thay mặt bạn đón tiếp khách hàng một cách chu đáo, tận tình. Bên cạnh đó còn sẵn hàng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp nhận các cuộc gọi khẩn, bưu phẩm, thư từ hay đón tiếp cơ quan nhà nước đến kiểm tra.

Văn phòng chia sẻ

Thậm chí, doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra chi phí vài triệu đồng mỗi tháng để thuê nhân viên tạp vụ chăm sóc, dọn dẹp vệ sinh. Bởi thông thường các văn phòng chia sẻ đã cung cấp trọn gói dịch vụ mà không hề đòi hỏi thêm bất cứ khoản phụ phí nào từ doanh nghiệp.

Đầy đủ trang thiết bị

Chi phí đầu tư cho một văn phòng tầm 6 người nằm ở mức 40-60 triệu đồng cho nội thất cơ bản chưa tính đến chi phí tiện ích và chi phí phát sinh. Tạm tính nếu thuê mặt bằng ngoài thì tháng đầu tiên công ty phải mất đến hơn 70 triệu.

Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng hay đau đầu về vấn đề ngân sách. Sở dĩ đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ đã trang bị đầy đủ mọi thiết bị nội thất cần thiết kèm theo phòng họp tiện nghi, sảnh đón tiếp khách hàng sang trọng. Đảm bảo mang đến cho toàn bộ nhân viên cảm giác thoải mái nhất mỗi khi làm việc.

Tạo bộ mặt chuyên nghiệp cho công ty

Có thể khẳng định vị trí, mặt bằng của văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của đối tác và quyết định đến bước tiến thành công cho doanh nghiệp trong tương lai lâu dài.

Văn phòng chia sẻ

Tất nhiên dịch vụ văn phòng chia sẻ hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn gấp bội lần khi cung cấp địa chỉ kinh doanh uy tín để bạn mạnh dạn giới thiệu với khách hàng, đối tác hay công ty bạn bè. Chúng tôi dám chắc những khách hàng tiềm năng chắc chắn chỉ muốn liên hệ hợp tác cùng doanh nghiệp uy tín có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu, đòi hỏi của họ.

Xem thêm: Tiện ích văn phòng ảo chắc chắn sẽ khiến bạn “thật bất ngờ”

Cơ hội kết nối hợp tác và đầu tư vững mạnh

Các startup, công ty hoạt động dưới quy mô vừa và nhỏ thường gặp rất nhiều bất cập, khó khăn trong suốt quá trình từ khi hình thành đến lúc phát triển vì thiếu vốn đầu tư trầm trọng. Mặc khác, những doanh nghiệp như thế này không đủ độ uy tín cũng như tiếng nói để có thể nhờ tới sự giúp đỡ của ngân hàng.

Với sự sáng tạo đổi mới trong việc cung cấp dịch vụ, mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn. Một số dịch vụ văn phòng chia sẻ kết hợp mô hình vườn ươm khởi nghiệp giúp đỡ doanh nghiệp rất nhiều về vấn đề vốn luyến. Kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư, quỹ đầu tư Việt Nam là giải pháp không thể hoàn hảo hơn dành cho doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Chương trình đào đạo được diễn ra thường xuyên tại các văn phòng chia sẻ với giáo trình của các chuyên gia quốc tế nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và được điều hành bởi sự góp mặt của nhiều doanh nhân tiêu biểu hàng đầu tại Việt Nam. Đó sẽ là chủ đề hấp dẫn giúp công ty nhỏ có thêm nhiều bài học quý giá để áp dụng vào công việc kinh doanh cũng như đào tạo bộ phận nhân sự của mình. Sự phát triển của doanh nghiệp có thể nhờ vào những buổi đào tạo chuyên sâu như thế này.

Việc chi tiêu hằng tháng có thể trở thành nỗi đau đầu đối với doanh nghiệp vừa mới thành lập. Thế nên đừng ngần ngại chọn văn phòng chia sẻ là nơi khởi đầu chinh phục mọi thành công. Chắc chắn trong tương lai doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên đẳng cấp nếu quyết định chọn bước đi vô cùng đúng đắn này.