Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay đang là một trong những từ khóa hot nhất được tìm kiếm, trong vài năm gần đây thì nó không còn quá xa lại đối với nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được du nhập vào Việt Nam, được xem như là một loại hình dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh, nó nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và ngày càng phát triển mạnh nhờ vào những giá trị thực tiễn mà nó đem lại. Đây được coi là một giải pháp cứu cánh tối ưu nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, các startup ít vốn mới khởi nghiệp chưa có đủ kinh phí để có ch mình một văn phòng vận hành riêng.

Với tiềm năng và cùng với những phản hồi tích cực từ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, những người đã và đang sử dụng văn phòng ảo đều có những tiện ích rất lớn mà cho thuê văn phòng ảo đem lại. Điều này phản ánh tích cực dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hết sức thu hút. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, MIRA luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ những tiện ích đến với khách hàng.

Cho thuê văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo (Virtual Office) là một trong những dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp không gian văn phòng thực, một địa chỉ có thể gửi thư và các hỗ trợ cho việc công tác văn phòng. Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ cho thuê văn phòng ảo này là nơi để giao dịch trực tiếp với đối tác và với khách hàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có thể được xem là một mô hình văn phòng tiết kiệm, những vẫn đầy đủ tiện ích, các cơ sở vật chất như một văn phòng thực tế. Đặt biệt hơn là với giá loại chi phí có tính chất leo thanh cao như là: Chi phí thuê mặt bằng, phí thuê nhà, chi phí phải trả cho nguồn nhân lực, chi phí cho điện nước và các dịch vụ khác,… Vây nên, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp các tổ chức duy trì được sự hiện diện chuyên nghiệp của mình tại thị trường thế giới mà không cần phải thuê không gian thương mại ở mọi địa điểm mà vẫn có văn phòng.  

Mô hình cho thuê văn phòng ảo có những ưu nhược điểm gì hiện nay

Ngày nay mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, được phổ biến và càng phát triển rộng rãi. Loại hình dịch vụ này được nhiều người quan tâm đến vì lợi ích mà nó đem lại rất thiết thực, giảm được chi phí thuê văn phòng riêng, vấn đảm bảo được những tác vụ cơ bản tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mô hình cho thuê văn phòng ảo có những ưu nhược điểm gì hiện nay
Mô hình cho thuê văn phòng ảo có những ưu nhược điểm gì hiện nay

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có ưu điểm

 • Nhằm đảm bảo việc tiết kiệm được chi phí văn phòng của bạn ở mức tối đa.
 • Là một bài toán chi phí văn phòng đau đầu nhất đối với mọi doanh nghiệp, sự thành công của văn phòng ảo đến việc dịch vụ này đáp ứng và giải quyết bài toán hóc búa mà các doanh nghiệp gặp phải.
 • Chi phí cho thuê văn phòng ảo bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với giá cho thuê văn phòng truyền thống như trước đây. Bên canh đó, cái quan trọng nhất là các địa điểm cho thuê văn phòng ảo thương rất đẹp và cô cùng thu hút. Việc doanh nghiệp bạn sở hữu cho mình một địa chỉ kinh doanh đẹp như vậy, chính là bước quan trọng để bạn vươn tới những khách hàng tiềm năng từ sự uy tín và sang trọng do địa chỉ đó mang lại.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đem đến một số tiện ích đáng kinh ngạc và nhiều lợi ích hấp dẫn đi kèm.
 • Nếu bạn mua sắm các thiết bị văn phòng sẽ rất cồng kềnh và tốn kém với cho phí cao, điều đó là hoàn toàn không cần thiết với những khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp hoàn toàn đầy đủ các thiết bị tiện ích văn phòng, với các dịch vụ trọn gói đi kèm khi doanh nghiệp đăng ký.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo còn giúp gia nhận  bưu phẩm, liên lặc hỗ trợ, kèm theo đó là có nhân viên thay bạn giải quyết công việc tiếp khách và thư điện tử.
 • Với những dịch vụ tiện ích mà cho thuê văn phòng ảo đi kèm với những thiết thực, đây chính là chìa khóa thành công cho các startup và các doanh nghiệp non trẻ gia nhập vào thị trường.
 • Giúp vận hành được tối đa nguồn nhân lực và từ đó có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình mà không bị lãng phí nguồn ngân sách nào.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có nhược điểm

 • Trong những năm gần đây việc dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được khá là nhiều người quan tâm đến. Đối với luật kinh doanh của nước ta, đây còn được xem là một dịch vụ mới. Nhưng dù vậy, với nhiều chính sách hỗ trợ cho việc khởi nghiệp từ chính phủ, cùng với đó là dự luật sửa đổi và bổ sung có lợi đối với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Các chủ doanh nghiệp có đầy đủ giấy tờ kinh doanh và giao dịch rõ ràng với khách hàng, không trái với quy định pháp luật thì xin giấy phép đăng ký sẽ là một điều rất dễ dàng.
 • Ngoài ra, về việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một địa điểm kinh doanh chia sẻ, nên việc họp hoặc tiến hành giao dịch với khách hàng thường rất trọng. Để có thể linh hoạt cho mình thì quý khách hàng nên cần đặt lịch trước để tránh việc có thể trùng lịch với các khách hàng khác. Việc này có thể có một chút phiền toái trong quá trình sử dụng.
 • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cũng còn có mặt hạn chế, nhưng không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà nó đem đến. Với mức giá thấp và nhiều tiện ích của văn phòng thì những hạn chế nhỏ nhoi là hoàn toàn không đáng kể.

Những loại giấy tờ và các bước cần chuẩn bị sẵn khi thuê thuê văn phòng ảo

Quá trình bạn chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ thủ tục có liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, khi tiến hành thuê bạn không cần mất quá nhiều thời gian vào việc này nữa mà nó diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Dưới đây là quy trình 3 bước giúp bạn nắm rõ được khi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cần những giấy tờ gì.

Những loại giấy tờ và các bước cần chuẩn bị sẵn khi thuê thuê văn phòng ảo
Những loại giấy tờ và các bước cần chuẩn bị sẵn khi thuê thuê văn phòng ảo

Bước 1: Giấy tờ có liên quan để việc quyết định thành lập doanh nghiệp

 • Lựa chọn cho mình một loại hình phù hợp để có thể tiến hành quá trình kinh doanh, có thể tính toán đến việc mở rộng quy mô về sau của doanh nghiệp, đồng thời cùng phải đảm bảo là loại hình doanh nghiệp này hợp pháp.
 • Chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, cung cấp cho nhà cung ứng số lượng thành viên trong doanh nghiệp để họ tư vấn cho bạn gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nào là phù hợp nhất.
 • Chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến cá nhân của các thành viên trong doanh nghiệp như chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để có thể tiến hành các thủ tục.
 • Tên công ty là phần rất quan trọng, khi đặt tên nên có những cái tên hay, hàm chữa những ý nghĩa, hợp phong thủy,… đó sẽ là chìa khóa để mở ra cánh của thành công cho doanh nghiệp bạn. Nhưng cũng cần phải chú ý đến những quy định về đặt tên công ty sao cho đúng, không bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh sau này.
 • Chuẩn bị sẵn số điện thoại, số Fax, địa chỉ email, website riêng cho công ty.
 • Có mã số thuế, vốn điều lệ. cơ cấu hoạt động kinh doanh ngành nghề của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo việc hoạt động kinh doanh của công ty bạn là đúng với quy định của pháp luật, thông qua việc xác định loại hình kinh doanh với các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép kinh doanh nếu đúng với quy định pháp luật.

Bước 2: Tiến hành gửi hồ sơ đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

 • Các đơn vụ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ kêu bạn cần soạn thảo và chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ nào cần thiết.
 • Tiến hành nộp hồ sơ chuẩn bị đến đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mà bạn đã lựa chọn, để người đại diện và bộ phận pháp lý đứng ra tiến hành xử lý cá thủ tục cho bạn.

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký và tiến hành hoạt động

 • Sau quá trình tiếp nhận hồ sơ từ doanh nghiệp, thì đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tiến hành nộp và hoàn tất hồ sơ cho thuê,
 • Hãy mang bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh đến nơi khắc dấu để tiến hành làm con dấu pháp nhân của doanh nghiệp.
 • Các thủ tục công lại như: Giấy đăng ký tài khoản ngân hàng, các loại thuế, hóa đơn GTGT,… sẽ được trực tiếp nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thay bạn hoàn tất nhanh chóng sau khi doanh nghiệp bạn tiến hành thuê văn phòng. 

Lý do mà quý khách hàng nên chọn MIRA cho thuê văn phòng ảo là nơi cung cấp dịch vụ uy tín

Thông qua điều kiện kinh doanh về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, MIRA luôn khẳng định được vị thế của mình là tốt nhất. Thêm vào đó, MIRA còn đáp ứng và cung cấp nhiều gói dịch vụ đi kèm cực kì hấp dẫn, có lợi tốt nhất đến với quý khách hàng khi chọn MIRA là đơn vị cung cấp.

MIRA đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý
MIRA đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Là đơn vị có kinh nghiệm cao trong việc cho thuê văn phòng ảo

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê văn phòng ảo tại Tp.HCM, đảm bảo đảm nhận được mọi nhu cầu từ phía khách hàng đề ra. MIRA không chỉ quan tâm đến việc cho thuê địa chỉ kinh doanh mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác.

MIRA còn mang đến những sự thuận tiện trong việc cung cấp địa chỉ kinh doanh, các vị trí đắc địa, các trung tâm, các quận huyện khách trong thành phố. Ngoài ra, MIRA còn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp.

MIRA cho thuê văn phòng ảo với tính hợp pháp

Khi quý khách hàng đến với MIRA sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, không cần phải lo lắng đến vấn đề pháp luật bởi các văn bản pháp lý và các quy định của các sở ban ngành tại Tp.HCM trong hệ thống pháp luật của Việt Nam.

Vấn đề về dịch vụ cung cho thuê văn phòng ảo không nằm trong diện không được phép kinh doanh hoặc trong điều cấm, nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại MIRA.

Mức giá hợp lý nhất đối với mọi nhu cầu về việc cho thuê văn phòng ảo

Đến với MIRA bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, các thiết kế văn phòng ảo phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn nhất. Các gói cơ bản khi quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo bao gồm sổ đăng ký địa chỉ, hợp đồng cho thuê và cùng với một địa điểm của văn phòng MIRA. Để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, chúng tôi có nhiều mức giá cùng với nhiều không gian phòng cho thuê khác nhau.

Khi quý khách hàng tin tưởng cho MIRA chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như là phải lo lắng về chi phí bỏ ra bởi chúng tôi có giá cho thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng ảo giá cả cạnh tranh cùng với nhiều tiện ích phù hợp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của MIRA là giải quyết tối ưu và hiệu quả nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Trên đây là những chia sẻ về việc thành lập doanh nghiệp của MIRA mong sẽ có một phần nào đó có thể giúp ích hơn cho khách hàng, nếu có thêm vấn đề thắc mắc gì, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline/Zalo: 0944 800 810 và Website: https://miraco.com.vn để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *