Dịch vụ thành thành lập doanh nghiệp cơ bản trọn gói là một dịch vụ tư vấn về mặt pháp luật, do các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản thay thế khách hàng thành lập doanh nghiệp với hình thức là chìa khóa trao tận tay. Với dịch vụ trọn gói, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ pháp lý, cung cấp công tin và các giấy tờ có liên quan đến quá trình thành lập doanh nghiệp. Toàn bộ các giai đoạn liên quan đến công việc thành lập doanh nghiệp sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt khách hàng thực hiện.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản trọn gói?

Trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế thần tốc của Việt Nam hiện nay, các tổ chức, cá nhân trong kinh doanh đều phải đáp ứng được đầy đủ nhưng yêu cầu của pháp luật. Đa phần hiện nay các cá nhân hay là tổ chức khi lựa chọn khởi nghiệp đều thành lập cho mình một doanh nghiệp riêng. Tuy nhiên, có nhiều người gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thành lập doanh nghiệp họ bị hạn chế về mặt hiểu biết như: Luật Doanh nghiệp, Luật đầu tư và về cả mặt pháp luật kinh doanh nói chung. Vậy nên, họ khó có thể định hướng được quá trình phát triển của mình và làm thế nào có thể ngăn chặn được các rủi ro về mặt pháp lý trong quá trình kinh doanh của mình.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản đem đến lợi ích to lớn cho khách hành
Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản đem đến lợi ích to lớn cho khách hành

Để giải quyết được những vấn đề khó khăn mà các cá nhân hay là các tổ chức gặp phải, các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản có để đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng muốn. Với quan niệm nhất quán trong kinh doanh thời gian được ví như là vàng, một sự lựa chọn sáng suốt là sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản trọn gói sẽ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng: Không làm mất thời gian, tránh phải mày mò, lãng phí tiền bạc lấn cơ hội kinh doanh, lại được tư vấn để đề phòng các rủi ro về tranh chấp nội bộ và ngoài doanh nghiệp.

Các quy định chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp mà bạn cần biết

 • Chỉ có một cá nhân góp vốn bắt buộc thành lập Công ty TNHH một thành viên.
 • Khi có hai cá nhân tham gia góp vốn thì bắt buộc phải thành lập Công ty TNHH hai thành viên trở lên.
 • Nếu như có ba thành viên góp vốn trở lên thì nên chọn là Công ty TNHH hai thành viên trở lên, nhưng khi thanh lập như vậy thì nó bị giới hạnh thành viên là 50 người. Để đảm bảo tốt hơn thì nên chọn thành lập Công ty cổ phần nó sẽ không bị giới hạn bởi số thành viên.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản tại Công ty TNHH tư vấn Doanh Nghiệp MIRA bao gồm những gì?

Những dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản tại MIRA
Những dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản tại MIRA

Công ty TNHH tư vấn Doanh Nghiệp MIRA sẽ thực hiện các công việc sau, khi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản cho các khách hàng như:

 • Tư vấn về mặt pháp lý cho loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, các đặt tên cho doanh nghiệp sao cho ý nghĩa và nổi bật được ghi nhớ dễ dàng và kiểm tra thêm xem nó có bị trùng với tên của doanh nghiệp nào trước đó hay không.
 • Chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ, thủ tục theo pháp lý theo yêu cầu của pháp luật nhà nước ta.
 • Nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp đã được hợp lý hay chưa, ngành nghề kinh doanh, mức vốn điều lệ cần phải bỏ ra và các thủ tục giấy tờ cần thiết sau khi thành lập cũng như các khoản thuế cần phải nộp trong suốt quá trình hoạt động của công ty đều được tư vấn một cách đầy đủ nhất.
 • Tiến hành thay mặt doanh khách hàng làm giấy tờ hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • Bố cáo thành lập doanh nghiệp.
 • Khắc con dấu cho công ty.
 • Bàn giao các giấy tờ kinh doanh và con dấu đến tận nơi cho khách hàng.

Lý do nên chọn Công ty TNHH tư vấn Doanh Nghiệp MIRA cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, MIRA luôn tự hào khi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản với đầy đủ giấy phép kinh doanh, con dấu cho công ty và các loại giấy tờ khác liên quan. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 • Không có thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện.
 • Cam kết tuyệt đối các thủ tục thành lập công ty đúng hẹn như trong hợp đồng ký kết, luôn hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng cần hoàn thành thủ tục gấp.
 • Quy trình thực hiện đơn giản, các hồ sơ được giải quyết nhanh chóng khi tiếp nhận được yêu cầu.
 • Khách hàng chỉ cần đến cung cấp hai thông tin cơ bản và ký hồ sơ mà không cần phải đi lại nhiều lần.
 • Bàn giao giấy phép và con dấu cho doanh nghiệp tận tay mà không mất thêm khoản chi phí nào.
 • MIRA chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ hậu mãi sau khi thành lập công ty: Chữ ký số, hóa đơn điện tử, làm bảng hiệu cho doanh nghiệp, tiến hành kê khai thuế ban đầu, dịch vụ kế toán,…
 • Luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn pháp lý hoàn toàn miễn phí, cho doanh nghiệp ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

MIRA luôn tự hào là top 1 đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản. Với nhiều năm kinh nghiệm từ khi thành lập đến nay, MIRA đã và đang không ngừng hoàn thiện nâng cao lĩnh vực của bản thân mình. Luôn cam kết an toàn tuyệt đối và tính bảo mật cao. MIRA cam đoan sẽ làm cho khách hàng hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *