MIRA – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Bạn

CTY TNHH Tư vấn Doanh Nghiệp MIRA được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép và hợp pháp hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn kế toán cho nhiều loại hình khách hàng có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Trong những năm gần đây, khởi nghiệp đã tạo thành làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng thế hệ người Việt trẻ, thế nhưng “tỷ lệ thất bại ở các doanh nghiệp khởi nghiệp vẫn chiếm tới 90%”(Nguồn: Báo Đầu Tư). Một trong những nguyên nhân thất bại chính là việc phải gánh quá nhiều chi phí trong khi doanh thu và lợi nhuận chưa cao. Hiểu được điều đó, Miraco ra đời nhằm mang đến một giải pháp doanh nghiệp trọn gói, tiết kiệm nhưng rất chuyên nghiệp.

Dịch vụ của Miraco bao gồm dịch vụ cho thuê văn phòng, dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Quý doanh nghiệp không cần phải làm việc với nhiều đối tác dịch vụ rời rạc mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi cho tất cả dịch vụ nêu trên.

Với dịch vụ cho thuê văn phòng chúng tôi cung cấp: dịch vụ Văn phòng ảo, Cho thuê bàn làm việc, Cho thuê phòng họp và văn phòng làm việc riêng. Đáp ứng nhu cầu văn phòng đa dạng và linh hoạt với mọi loại hình doanh nghiệp. Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi các gói dịch vụ từ cơ bản đến trọn gói và đặc biệt với dịch vụ thành lập 24 giờ, quý doanh nghiệp sẽ được nhận giấy phép trong vòng 24 giờ sau khi bàn giao hồ sơ.

Với dịch vụ kế toán thuế chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ gỡ rối – hoàn thiện sổ sách kế toán, thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và là đại lý chữ ký số – hóa đơn điện tử – phần mềm kế toán… Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong từng hồ sơ. Đồng thời, chúng tôi tạo không gian làm việc tràn ngập năng lượng, hỗ trợ kết nối tinh thần khởi nghiệp của các doanh nhân trong hệ sinh thái chung. Với các doanh nghiệp dùng nghành nghề, chúng tôi khuyến khích kết nối và hỗ trợ phát triển. Với các doanh nghiệp khác nghành nghề chúng tôi khuyến khích sử dụng và trải nghiệm dịch vụ lẫn nhau. Từ đó, giúp các doanh nghiệp gắn kết và phát triển hơn.